Công Ty TNHH Giải Pháp và Công Nghệ Amazing

Email:admin@amazingtech.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Amazing hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các phần mềm, giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm và dịch vụ của Amazing được xây dựng bởi các chuyên gia và kỹ sư CNTT giàu kinh nghiệm trong việc triển khai dịch vụ và giải pháp CNTT cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Đến với Amazing. Quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chi tiết về những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin mà Amazing cung cấp dựa trên các yêu cầu của quý khách hàng. Amazing tin tưởng vào kiến thức và kinh nghiệm của mình sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng đến Quý khách hàng.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Đội ngũ chuyên nghiệp

Công ty Amazing có đội ngũ chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi tận tâm, tâm huyết, luôn lắng nghe và cố gắng hoàn thiện trong từng sản phẩm, dịch vụ nhằm đem lại sự hài lòng của khách hàng

Chính sách

Chúng tôi với chính sách bảo hành kịp thời, hiệu quả và nhanh chóng. Luôn lắng nghe ý kiến , nhu cầu khách hàng. Hỗ trợ khách hàng trong việc tăng cường trải nghiệm. Và hỗ trợ khách hàng trong việc nâng cấp các tính năng

Sản phẩm của Amazing

Amazing chuyên tư vấn, thiết lập, cung ứng và vận hành hệ thống phần mềm, thiết kế website chuyên nghiệp, chuyển giao các giải pháp và ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp với các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực.

Các đối tác tiêu biểu

Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật HCM

Trường Cao Đẳng FPT Polytecnic

Công Ty TNHH Data Design Vietnam

Công Ty TNHH One Terrace Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Main Menu

Thông tin liên hệ
Gọi ngay cho chúng tôi